สอบถามแม่ๆค่ะ ปวดแบบนี้ ไปรพ.ได้เลยรึเปล่าคะ

วันนี้ครบ 40 วีค ค่ะ มีมูกเลือดตอนเย็นๆ ตอนนี้มีอาการปวดๆคลายๆ อยากทราบว่า ถ้าไป รพ. จะได้รอคลอดเลยรึเปล่าคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ปวดแบบนี้ ไปรพ.ได้เลยรึเปล่าคะ
1 ตอบกลับ

เกิน 10 ครั้ง/ชม.ไปโลดแมา

1y ago

คลอดง่ายเบ่งพรวด ๆ นะคะแม่ สู้ๆ ✌️✌️