บวมไม่ไหว 🤣

วันนี้ครบ 34w พอดี แต่อีแม่บวมมาก ตื่นเช้ามาคือตกใจเลย พึ่งเคยเห็นว่าบวมขนาดนี้ พึ่งจะบวมวันนี้วันแรกเอง บวมเหมือนเท้าจะแตกเลย ลงขาหมด หน้าแขนคือไม่บวมเลย จะลุก จะนั่ง จะเดิน ก็เจ็บไปหมด นึกว่าโดนตะขาบกัด 🤣🤣 #ท้องแรกคะ

บวมไม่ไหว 🤣
1 ตอบกลับ

ระวังครรภ์เป็นพิษนะคะแม่ รอบหน้าอย่าลืมแจ้งคุณหมอว่าเท้าบวม บ้านนี้ 33 วีค ไม่มีอาการบวมใดๆ เพราะโดนคุมอาหารค่ะ

2y ago

บ้านนี้คุมอาหารจริงจังมากค่ะ ส่วนมากเน้นโปรตีน แต่วันนี้ตื่นเช้ามา เท้าบวมมากๆ พรุ่งนี้ไปหาหมอพอดีเลยค่ะ หมอนัด