ตัวเล็กดิ้นน้อย

วันนี้ครบ 32 week ค่ะ รู้สึกตัวเล็กดิ้นน้อยกว่าปกติ ไม่ค่อยคึกเหมือนตะก่อน เป็นอันตรายมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กรณีถ้าน้องยังดิ้นเรื่อยๆแสดงว่าน้องไม่อันตรายนะคะ แค่เป็นเพราะน้องเริ่มโตพื้นที่ในท้องก็จะน้อยลงค่ะเลยดิ้นไม่บ่ายไม่เหมือนตอนแรก ส่วนที่เด็กตัวเล็กอาจจะเป็นกรรมพันธ์พ่อแม่ด้วย ส่วนหลังคลอดตัวคงไม่เล็กตลอดนะคะ ส่วนมากจะโตไวหลังคลอด

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ