28w

วันนี้ครบ 28 W พอดีค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก เข้าใจความรู้สึกของแม่ๆแล้ว ว่าทั้งเจ็บและจุก และมีความสุข ในเวลาเดียวกันมันเป็นยังไง ?? ทีมลูกชาย 1สิงหา ???? แม่ๆทีมสิงหา ดิ้นเก่งกันมั้ยคะ ??????

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ 24w3d แทบไม่ได้นอนเลยค่ะ ผนังท้องบาง กว่าจะถึง 28w นี่เตรียมใจเลย ไม่ได้นอนแน่ๆ 😂

7สิงหาจ้าลูกชายเหมือนกันเลยค่ะ