20 weeks แล้ว

วันนี้ครบ 20 weeks แล้วครึ่งทางแล้วค่ะ น้องมีตอดบ้าง แต่ยังไม่เยอะ น้ำหนักขึ้นมา 5 กิโลแล้ว กำหนดคลอด 11 กรกฎาคม ตื่นเต้นๆ ทีมกรกฎาคมเป็นยังไงบ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันเอ่ย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมกรกฎา64 #20weeks #ท้องแรก

20 weeks แล้ว
132 ตอบกลับ

บ้านนี้11 กค เหมือนกันค่ะ ดิ้นเก่งมาก มีแววจะได้ ลูกสาวด้วยค่ะ☺️😊

กำหนดคลอด3ก.ค. นน.ขึ้น9โล ตอนนี้ตอดเก่ง ยังไม่รู้เพศคร้า ทีมน้องแฝดจ้า🥰

19 กรกฎาคมค่ะ น้ำหนักขึ้น 4 โล เองค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ น้องนอนคว่ำค่ะ

23กรกฎา ค่ะ แต่ยังไม่รู้น้ำหนักและเพศเพราะหมอนัดตรวจอาทิตย์หน้า😊🥰

บ้านนี้9จ้า แต่ยังเห็นเพสไม่ชัดรอลุ้นอีกรอบหน้า ดิ้นเก่งมากเลย😍

13 ก.ค. น้ำหนักขึ้น2กิโล รู้สึกน้องตอดบ้างแล้ว โดยเฉพาะเวลาหิวค่ะ

กำหนด12 ก.ค.ค่ะ น้องเริ่มดิ้นชัดขึ้น ขอให้แม่และน้องแข็งแรงๆนะคะ 💕

3y ago

ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงเช่นกันค่ะ

ท้อง2ค่ะ คนโตก็ผู้ชาย คนนี้ผู้ชายดิ้นเก่งมาก คลอด 12 ก.ค ค่ะ

บ้านนี้ 29 ก.ค ค่ะ ตอดเก่งมาก ตอดแรงด้วยนะ ยังไม่รู้เพศเลยงับ 17 week

5 ก.ค ค่ะ น้ำหนักขึ้น7โลค่ะ ชอบดิ้นตอนกลางคืนมากไม่เปนตานอนเลย