20 weeks แล้ว

วันนี้ครบ 20 weeks แล้วครึ่งทางแล้วค่ะ น้องมีตอดบ้าง แต่ยังไม่เยอะ น้ำหนักขึ้นมา 5 กิโลแล้ว กำหนดคลอด 11 กรกฎาคม ตื่นเต้นๆ ทีมกรกฎาคมเป็นยังไงบ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันเอ่ย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมกรกฎา64 #20weeks #ท้องแรก

20 weeks แล้ว
132 ตอบกลับ

กำหนดคลอด7 กค. 64 ลูกชายค่ะ ตอดเก่งมาก น้ำหนักแม่ขึ้นมา3กิโล จร้

บ้านนี้16 ก.ค.ค่าา น้องดิ้นเก่งมาก ท้องทางนี้ใหญ่มากเลยค่ะ 😁

11 กรกฎาคม เหมือนกันเลยคะเเม่ ของเราน้องดิ้นน้องตอดเก่งมากคะ

บ้านนี้ 4 กรกฎาคม 64 จ้า น้ำหนักขึ้นมา8โล ตอนนี้น้องตอดเก่งมาก

3y ago

บ้านนี้น้องผู้ชายค่ะ🥰🥰

31 ก.ค. ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ คุณแม่รอลุ้นเหมือนกัน

4 ก.ค ได้ลูกสาว น้ำหนักขึ้น2โลท้องไม่ออกเลยจ้า ท้องแรก

กำหนดคลอด 16 สิงหาคมน้องเริ่มตอดละจ้าน้ำหนักขึ้นมา 4 โล

กำหนดคลอด​ 6​ กค​ ได้ลูกชายค่ะ​ น้ำหนักขึ้นมา7กิโลค่ะ

กำหนดคลอด ก.ค. เหมือนกันค่ะ น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นค่ะ

15 กรกฎาคม ยังไม่รู้ตอดเลยจ้า ท้องก็ยังไม่ค่อยออก 19w 2d