ประจำ​เดือนหลังผ่าคลอดและกายออกกำลังกาย

วันนี้ครบ6เดือนที่ผ่าคลอด​ ก่อหน้านี้2วันเราออกกำลังกายซิตอัฟ พอหัวค่ำตกขาวเป็นสีน้ำตาลเข้มมีเลือดออกมานิดหน่อย​ พอมาวันนี้มีลิ่มเลือดออกมาพอสมควร​ คือ​ ประจำเดือนใช่มั้ยค่ะ​ และ​ ออกกำลังกายมีผลให้เลือดออกรึป่าวค่ะ(กรณี​ไม่ใช่ประจำเดือน) #ให้นมลูกอยู่ด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

อ่า จริงๆ อะไรที่เกี่ยวกับบริเวรแผลผ่าไม่ว่าจะข้างนอกข้างใน อย่าทำอะไรกระทบมันค่ะแม่ 3ปีนู่นค่ะ ถึงจะหายปกติ การที่แม่ซิตอัพตอนช่วง6เดือนนี้ กลัวข้างในจะอักเสบอ่ะค่ะ เอางี้แม่ลองถามหมออีกทีค่ะ ว่าซิสอัพมีผลกับแผลมั้ย แต่ระยะ3ปีแรก หลังผ่า บริเวรแผลผ่าไม่ควรทำอะไรให้ไปกระทบมันค่ะ