บ้านนี้ทีมตุลามีแม่ๆท่านไหนย้ายทีมบ้างแล้วคะ

วันนี้ครบ37wพอดี กำหนด17ตุลา มีอาการแค่เจ็บท้องเตือนอย่างเดียวเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนย้ายทีมแล้วบ้างคะแม่บ้านนี้ตื่นเต้นมากค่ะ อยากรีบๆออกแล้ววว😆 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ทีมตุลามีแม่ๆท่านไหนย้ายทีมบ้างแล้วคะ
9 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่