ลูกสาวสุดแสบ

วันนี้ครบ32wแต่ลูกสาวยังไม่กลับหัวเลยคุณหมอนัดอีก2อาทิตย์ถ้ายังไม่กลับหัวคุณหมอบอกต้องผ่าคลอดเองไม่ได้ มีคุณแม่คนไหนที่ลูกกลับหัวช้ามั้ยคะกี่wคะ

ลูกสาวสุดแสบ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36 ค่ะ.

5y ago

ของเค้าคุณหมอให้โอกาสแค่34wเองค่ะถ้าไม่กลับคุณหมอบอกต้องผ่าคลอดออกเองไม่ได้