ลูกในท้องกรวยไตบวม

วันนี้ครบ20สัปดาห์ไปอัลตราซาวด์ที่ ร พ ค่ะหมอบอกปรกติทุกอย่างยกเว้นกรวยไตบวมทั้งสองข้างค่ะหมอให้ไปตรวจละเอียดอีกทีที่ ร พ ในเมืองค่ะและตรวจน้ำคล่ำด้วยคุณแม่คนไหนเคยเจอไหมคะ ตอนนี้กลุ้มใจมากกลัวลูกเป็นดาวน์ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เคยได้ยินแต่กรวยไตอักเสบค่ะ อันเดียวกันไหมคึ่ะ

4y ago

ยังไม่ทราบเลยค่ะหมอนัดอีกทีเดือนหน้าค่ะ