สูญเสีย

วันนี้ครบ2 เดือนที่แฟนจากไป เค้าจะรับรู้ไหมนะว่าคนข้างหลังคิดถึงเค้าตลอดเวลา + กับความเจ็บปวดที่ไม่มีเค้าอีกทั้งเค้ายังไม่ได้รับรู้ว่าลูกเป็นผู้หญิงผู้ชายอีกทั้งยังไม่มีโอกาสเหมือนคุณพ่อคนอื่นๆที่จะได้เจอหน้าลูกที่คอยมาตลอด อยากบอกเค้าว่าฉันจะรักเธอตลอดไป เดือนสิงหานี้ลูกก้อออกมาลืมตาดูโลกแล้ว ช่วยคุ้มครองลูกของเราด้วยนะ คุณพ่ออาร์ม

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ สู้ๆ ค่ะ