กำหนดคลอดเเต่ไม่คลอด

วันนี้กำหนดคลอดแต่เด็กน้อยไม่อยากจะคลอด วันนี้หมอก็เลยกระตุ้นปากมดลูกไป ตอนนี้ปากมดลูกเปิดได้ 2 เซนครึ่ง หมอให้กำหนดคลอดไม่เกิน 8 กันยา นี้ ถ้า 8 กันยา ยังไม่คลอดก็จะให้ยาเร่งคลอดหมอไม่อยากให้เลย 41-42 วีค รกจะเสื่อมอันตรายกับเด็ก #อิเเม่อยากเจอเเย่แล้วเด็กน้อยก็ไม่อยากจะออกสักทีอิเเม่ก็ลุ้นทุกวันว่าจะออกวันไหนตอนไหนเด็กน้อยก็สบายเลยนอนดิ้นอยู่เเต่ในท้อง 😂😂😂😂😁

กำหนดคลอดเเต่ไม่คลอด
21 ตอบกลับ

บ้านนี้35 วีค น้องอยากจะออกมาแล้ว😱😱 ต้องให้ยารับงับไว้ก่อน

ขอให้คลอดไวไว คลอดง่ายๆ ปลอดภัย ทั้งคุณแม่และคุณลูกนะค่ะ

40สัปดาห์เหมือนกันค่ะหมอให้ไปที่โรงพยาบาลวันที่5/9/63นี้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

เราก้คลอด40+4ค่ะ แข็งแรงปลอดภัยดี ตอนนี้ลูก3เดือนแล้ว

เหมือนกันเลยค่ะ อีก 9 วันครบ 40 แล้ว ยังไม่มีวี่แววเลย

40+3แล้วค่ะน้องไม่ยอมออก อิแม่อยากแตกแย่แล้วว🤣

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัย ทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะยังไม่มีวี่แววเลย

หมอกระตุ้นปากมดลูกยังไงคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ ☺️

บ้านนี้แตกตอน 41+ 6ค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ