กำหนดคลอดเเต่ไม่คลอด

วันนี้กำหนดคลอดแต่เด็กน้อยไม่อยากจะคลอด วันนี้หมอก็เลยกระตุ้นปากมดลูกไป ตอนนี้ปากมดลูกเปิดได้ 2 เซนครึ่ง หมอให้กำหนดคลอดไม่เกิน 8 กันยา นี้ ถ้า 8 กันยา ยังไม่คลอดก็จะให้ยาเร่งคลอดหมอไม่อยากให้เลย 41-42 วีค รกจะเสื่อมอันตรายกับเด็ก #อิเเม่อยากเจอเเย่แล้วเด็กน้อยก็ไม่อยากจะออกสักทีอิเเม่ก็ลุ้นทุกวันว่าจะออกวันไหนตอนไหนเด็กน้อยก็สบายเลยนอนดิ้นอยู่เเต่ในท้อง 😂😂😂😂😁

กำหนดคลอดเเต่ไม่คลอด
21 ตอบกลับ

ขอหมอผ่าได้มั้ยคะ

4y ago

เรื่องผ่าคลอดมันขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของคุณแม่และน้องด้วยค่ะ ว่ามีภาวะแทรกซ้อนอะไรหรือไม่ แต่บางโรงพยาบาลก็คุยกับคุณหมอได้นะคะถ้าอยากผ่าคลอดก็ลองคุยกับคุณดู