40 วีคปวดท้องน้อย

วันนี้กำหนดคลอดพอดีค่ะ มีอาการเจ็บท้องตามนี้เลย แต่ไม่มีมูกออก(แต่ก่อนนี้ มีมูกใสออก 2-3วัน ) หาหมอเลยดีไหมคะ ปวดบีบๆตรงท้องน้อยปวดทีคืแม่แทบร้อง พอหายก็หายไปเลย🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

40 วีคปวดท้องน้อย
2 ตอบกลับ

เริ่มปวดตั้งแต่9โมงแต่ไม่ถี่