ขอสอบถามแม่ๆที่คลอดเกินกำหนดหน่อยค่ะ

วันนี้กำหนดคลอด 40w พอดี 31/7/67แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย หมอคลินิกนัดวันที่2 ถ้ายังไม่มีอาการให้ไป รพ เลยเพื่อกระตุ้น อยากถามแม่ๆว่า เราควรไป รพ เลย มั้ยคะ หรือต้องไปคลินิกก่อน

1 ตอบกลับ

ครบกำหนด 31 ก.ค. เหมือนกันเลยค่ะ น้องยังไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ

2mo ago

แม่คลอดยังคะ ทางนี้ยังไม่มีวี่แววเลย หมอนัดกระตุ้นพรุ่งนี้ 41 วีคแล้ว