แชร์ : การอ่านผลในใบ Ultrasound 📌 (ฉบับปรับปรุง)

วันนี้ หม่ามิ๊ … มาแชร์ การอ่านค่าต่างๆในใบอัลตราซาวด์ของเบบี๋ตัวน้อยนะคะ ฉบับนี้ ปรุงปรับและเข้าใจได้ง่ายกว่าฉบับเดิมค่ะ เลื่อนดูรูปภาพได้เลยค่ะ #เพจยัยหนูของมิ๊ #หม่ามี๊พุงป่อง

แชร์ : การอ่านผลในใบ Ultrasound 📌  (ฉบับปรับปรุง)
1 ตอบกลับ

ความรู้ครบถ้วนค่ะคุณแม่❤❤❤