กระตุ้น​ปาก​มดลูก​ แล้ว​มีมูกเลือด​

วันนี้​หมอ​นัด​กระตุ้น​ปาก​มดลูก​ตอนเช้า​ไป ตกเย้น​ 17:00​ มีมูกเลือด​ออก​ ไปโรงพยาบาล​ หมอตัวดูบอกว่าปากมดลูก​เปิด​แค่2เซ็น​ กระตุ้น​ซ้ำ​2รอบ​ แล้ว​ให้​กับ​บ้าน 00:07​ มีมูกเลือด​ไหล​เพิ่ม​ ควรไปหา​หมอ​ไหม​ค่ะ​ #หมอ​บอกก่อนกับว่าโดนกระตุ้น​เพิ่มอาจมีเลือดหรือมูกเลือด​ไหล​ออกมา​ #ท้องแรกไม่รู้​จิงๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนเที่ยง​คืน​

อันนี้​ตอนเย้น