คลอดที่รพ แหลมฉบัง

วันนี้ มีคนถามว่าเราจะคลอดที่ไหน เราก็บอกสิทธิ์บัตรทองเราได้สิทธิ์คลอด ที่ รพ .แหลมฉบัง ( รพ อ่าวอุดม) เท่านั้นละจ้า หุ้ยย รพ นี้ใครไปก็ตายหมด คนดีๆ ไปมาก็ตายหมด ทำไมไม่ไปคลอดที่อื่น เอาละ ทางนี้เริ่มจิตตก ก็เราได้สิทธิ์ที่นี่ คลอดที่อื่นก็เสียตังเยอะ ทำไมต้องมาเจออะไรแบบนี้แต่ละวัน 🥹🥹 แม่ๆ มรประสบการณ์บ้างมั้ยคะ ที่ รพ ขอคำปลอบใจหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

แม่ลองย้ายสิทธิ์ในแอป สปสช ดูค่ะ เราก็ย้ายในแอป ย้ายจากแหลมฉบังมาที่สมเด็จ ย้ายเพราะกลัวเรื่องการให้บริการนี้แหละค่ะ กลัวว่าปวดท้องไปเจอบริการแย่ๆจะยิ่งแย่ไปใหญ่😂 ย้ายไปสมเด็จอาจไม่ได้ดีเลิศมากมายแต่สบายใจมากค่ะแม่ พยาบาลพูดจาดี ตึกใหม่ก็ทำดีสะอาดสะอ้านค่ะ