แผลผ่าคลอด

วันนี้ พึ่งผ่าคลอด วันที่ 2 แผลจะหายปวดเมื่อไหร่คะ โดยประมาณ ปวดมาก แต่พยายามลุกเดิน แล้ว ทำอย่างไรให้น้ำนมมาไวๆ คะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ใช้ที่พยุงท้องช่วยจะลดอาการเจ็บได้เยอะเลยค่ะ ส่วนน้ำนมถ้าลูกไม่ดูดแม่ต้องใช้ที่ปั๊มช่วยค่ะ