ท้อง 36+6 วีค ปวดมวนท้อง

วันนี้ ท้อง 36+6 วีคค่ะ ตื่นมาตอนเช้ารู้สึกปวดมวนๆท้อง ปวดทั่วท้องถึงช่วงบน เหมือนท้องเสียจะอึแต่ไม่อึนะคะ ประมาณ 9.00 รอบ2 ประมาณ 13.00 รอบที่3 ประมาณ 16.00 ปวดลักษณะเดียวกัน ปวดเท่าๆกัน แบบพอทนได้ ประมาณ 15-20 นาที นอนพักก็ค่อยๆหาย อาการปวดลักษณะนี้เกิดจากอะไรคะ แล้วควรทำยังไงหรอคะ แม่ๆมีประสบการณ์ปวดกันแบบนี้มั้ยคะ ขอแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็36wเหมือนกัน ได้แต่มวนๆท้อง ไม่มีอาการอื่นเลยค่ะ 😅

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️