มีแม่ ๆ คนไหนเคยมีมูกใสปนเลือดออกบ้างคะ ตอนนี้​เราอายุ​ครรภ์​ 13 สัปดาห์​แล้ว

วันนี้​ครบ 13 สัปดาห์​พอดี สังเกต​อาบน้ำก่อนนอน มีมูกใสปนเลือด (สีน้ำตาล​อ่อนๆ)​ ออกมาค่ะ แค่นิดเดียว​ อันตราย​ไหม ลูกจะปลอดภัย​ไหมคะ ตอนนี้​เครียด​มากเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกทุกกรณีค่ะ ควรพบแพทย์นะคะ

3y ago

ขอบคุณ​มาก​นะคะ​