ไม่ได้เตรียมตัวมาฟังผ่าคลอดเลย

วันนี้ 9/9 = 36+6w บ้านนี้โดนย้าย จากกำหนด1ตค. มาเป้น23กย. = 38+6w นี้แล้วค่ะ หมอบอกกลัวจะ40w /ตื่นเต้นมากค่ะ เข้าห้องตรวจหมอบอกนัดผ่าเลย ตั้งรับกับหมอไม่ทันเลย 5555" ตอบคำถามคุนหมอแบบ งงๆ มึนๆ บ้านไหนอาการตื่นเต้นเป้นแบบนี้บ้างค่ะ 🤦🤣 #แชร์ประสบการ์ณให้ฟังหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ 1 ตุลาคมค่ะแต่น่าจะไม่เกินอีก7วันค่ะน้องน่าจะออกแล้วค่ะแต่ยังไม่รู้วันไหนเรารอปวดคลอดธรรมชาติค่ะ