อาการแบบไหนคือเตรียมตัวคลอดคะ

วันนี้ 9/10/65 ท้อง 39 วีคแล้วค่ะ กำหนดคลอด 16/10/65 อยากคลอดเอง แต่ไม่ทราบเลยว่าแบบไหนคืออาการเตือนคลอด ไม่รู้สึกเจ็บ ท้องไม่แข็ง ไม่ปั้น ปกติมาก ไปทำงานได้ แม่ๆ ช่วยแนะนำค่ะ อาการแบบไหนคือเจ็บท้องคลอด หรือมีอาการ วิธีการสังเกตแนะนำหนูไหมคะ ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราตื่นมาปวดเลยค่ะไม่มีมูกเลือดไม่มีอะไร เเต่ปวดท้องเหมือนปวดท้องเมนส์ค่ะปวดเป็นพักๆเเล้วก็ปวดเเรงขึ้น จนเเฟนพาไป รพ เเล้วก็คลอดวันนั้นเลยค่ะ39วีคพอดี

2y ago

นี่ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ