แบบนี้เรียกเจ็บจริง หรือเจ็บหลอกค่ะ 39 สัปดาห์พอดี

วันนี้ 3/1/62 อายุครรภ์ 39 สัปดาห์พอดี เมื่อ10 โมงหมอกระตุ้นปากมดลูกนอบที่สอง รอบแรกกระตุ้นตอน 38 สัปดาห์

แบบนี้เรียกเจ็บจริง  หรือเจ็บหลอกค่ะ  39 สัปดาห์พอดี
2 ตอบกลับ

เจ็บจริงค่ะ แม่ไปหาหมอหรือยังค่ะ