เร่งคลอดธรรมชาติ

วันนี้ 39+5แล้ว ทั้งนั่งท่าผีเสื้อ กินสับปะรด เดินบ่อยๆ แต่ยังไม่มีอาการใดๆว่าน้องจะคลอดเลยค่ะ 😅 แม่ๆมีวิธีเร่งคลอดธรรมชาติแบบไหนกันบ้างคะ #ท้องแรกค่ะ #คลอดธรรมชาติ #เร่งคลอด

1 ตอบกลับ

39+4 ปากมดลูกเปิด3ซม. ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ทำทุกวิธีเเล้วนิ่งมาก 🤣

1y ago

ยังไม่เจ้บเลยค่ะ นิ่งมาก ไปรพ.มา2รอบเเล้ว สงสัยจะยังไม่อยากออก☺️