ครบกำหนดคลอด

วันนี้ 24/12/62ครบกำหนดคลอดเราพอดี แต่เราไม่มีอาการใดๆเลย เช่นปวดท้อง ท้องปั้น มูกไหล คือเงียบมาก แล้วไปหาหมอตามกำหนดคลอดตรวจแล้วปากมดลูกไม่เปิดหมอเลยให้กลับมาบ้านแล้วนัดไปอีกทีวันที่2ม.ค ถึงตอนนั้นก็คง41+2แล้ว วันนี้หมอไม่เร่งคลอดให้เพราะนน.ลูกยังถือว่าน้อยคือ2600เลยให้กลับมาเพิ่มนน.อีกและดูอาการต่อไป #คือในใจอยากคลอดปีนี้มากๆ

2 ตอบกลับ

ขอให้น้องอยากออกมาในปีนี้นะคะ จะได้สมใจคุณแม่

ขอให้ปลอดภัยนะคะ