คุณแม่ซื้อเตียงนอน และลิ้นชักหรือตู้เก็บเสื้อผ้าลูกกันตอนไหนคะ

วันนี้ 22 w ค่ะ ที่บ้านยังไม่พร้อมอะไรเลย ยังมีต้องเคลียพื้นที่ที่วางของเต็มไปหมด อยากทราบว่าแม่ๆ ซื้อพวกของใช้สำหรับน้องกันตอนอายุครรภ์ได้เท่าไหร่กันบ้างคะ ทางคุณแม่เองจะได้เตรียมสั่ง เคลียของแล้วเตรียมที่ ส่วนพวกของใช้เล็กๆ น้อยๆ ซื้อกันตอนไหนบ้างคะ รบกวนสอบถามค่ะ ท้องแรก ตื่นเต้น บวกกับงบน้อยค่ะ ต้องทยอยซื้อเอา 😊 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่สดวกตอนไหนก็ซื้อเลยคะ บ้านนี้ซื้อก่อนคลอด1เดือนเพราะกลัวฝุ่นเกาะ 😅