ลูกตอดน้อยลงผิดปกติมั้ยคะ

วันนี้ 19 week พอดี รู้สึกว่าลูกตอดน้อยลง ผิดปกติมั้ยคะ มีเมื่อวานกับวันนี้ ที่รู้สึกว่าตอดน้อยลง แต่ก็ยังตอดอยู่ นานๆครั้ง ปกตินั่งทำงาน กินข้าว ก็จะตอด #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องยังเล็กน่ะค่ะ บางทีตอดแต่อาจจะไม่โดนผนังท้องมั้งคะ แม่เลยยังไม่ค่อยรู้สึก รอสัก22-24วีค น่าจะชัดเจนขึ้นค่ะ