กำหนด เดือน กรกฎาคม ผู้ชายจ้า ❤️❤️??

วันนี้ 18+3 วัน ท้องเริ่มออกยังค่ะเเบบนี้ ดูไม่เป็น ? บางทีก็กังวลว่าท้องยังไม่ออก

กำหนด เดือน กรกฎาคม ผู้ชายจ้า ❤️❤️??
45 ตอบกลับ

16+1 เป็นคนมีหน้าท้องหนามาก 😅

บ้านนี้18+6ค่ะผู้ชายเหมือนกันค่ะ

น้องตัวน้อยอยุ่เลยค่ะแม่

18+5 ยังไม่ออกเหมือนกันจ้า

กำหนดคลอด 10กค.จ้า 21weekแล้ว

ท้องเท่ากันเลยค่ะนี่ 19w

ทางนี้ท้องออกตอน5เดือน

บ้านนี้ออกตอน5เดือนคะ

เริ่มออกหน่อยแล้วค่ะ

19+3 ท้องแรกผู้หญิงค่ะ