ขออนุญาตแม่ๆที่มีประสบการณ์ ท้องแรกคะเลยกังวล

วันนี้ 14+5 d หมอนัดกลืนน้ำตาล100กรัมและอัลตราซาวด์จะตรวจดาว์นซินโดรมแต่น้องตัวเล็กยังตรวจไม่ได้ หมอนัดอีกทีอาทิตย์หน้าค่ะ ถ้ายังเล็กอยู่ อาจจะได้เจาะน้ำคร่ำ เจาะน้ำคร่ำเจ็บมั้ยคะ ต้องบำรุงอะไรดีคะน้องถึงจะตัวใหญ่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจาะเลือดตรวจไทยนิฟ ตอน 15w1d ค่ะแม่ ของแม่หมอแจ้งหรอคะว่ายังตรวจไม่ได้ ความจริง 14wน่าจะเจาะเลือดได้แล้วนะคะ แม่ตรวจฟรีหรือเสียเงินคะ

2y ago

ออค่ะ ถ้าตรวจเลือดเสี่ยงต่ำก็ไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำค่ะ อย่ากังวลนะคะ 🙂

ตรวจที่ไหนคะ ได้ตรวจนิฟฟรีด้วย