สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ😓😓

วันนี้ 10 สัปดาห์ ค่ะ ไปฟังผลเลือดมา มีเลือดจาง เเม่ๆคนไหนผ่านจุด เเบบนี้มาบ้างค่ะ มีอันตรายอะไรไหมค่ะ แต่แอบเป็นกังวลค่ะ ....🤦‍♀️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ถ้าค่าเลือดไม่ต่ำมากก้อไม่ต้องห่วงค่ะหมอจะให้ยาบำรุงเลือดมากินค่ะ