ปากมดลูกเปิด2ซม.

วันนี้40+2 แล้วค่ะ ปากมดลูกเปิด2ซม.กว่าๆ อีกนานไหมคะกว่าน้องจะออกมา กังวลมากเลยค่ะ #แชร์กันได้นะคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนละ บางคนช้า บางคนเร็ว ถ้าอยุ่กับหมอ เปิดเรื่อยๆแต่ช้า จะได้กระตุ้นเรื่อยๆ ไปจนถึงยาเร่งคะ แต่ถ้าไม่สามารถคลอดเองได้จะได้ผ่าแทน