39สัปดาห์แล้ว ไร้วี่แววสุดๆ😭

วันนี้39สัปดาห์ หมอตรวจภายในปากมดลูกก็ยังไม่เปิด อาการปวดใดๆก็ยังไม่มี อีแม่ใจจะขาดดดดด ไม่ไหวแล้วอยากคลอดแล้วค่ะ😭😭😭😭😭😭😭

5 ตอบกลับ

หลังตรวจปากมดลูกแม่มีเลือดออกไหมคะบ้านนี้มีนิดหน่อยแต่ไม่มีอาการปวดอื่นเลยค่ะ