ตั้งครรภ์39วีคไปกระตุ้นตอน38+5มีมูกใสออกมาตลอดวันนี้เป็นมูกเลือด

วันนี้39วีคพอดีมีมูกเลือดออกเเล้วปวดท้องท้องแข็งเป็นทุก6-7นาทีควรไปพบแพทย์ไหมค๊ะเพราะหมอบอกให้1-2นาทีปวดค่อยไปถ้าแม่ไปตอนนี้กลัวหมอดุอะคะ🥹🥹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตั้งครรภ์39วีคไปกระตุ้นตอน38+5มีมูกใสออกมาตลอดวันนี้เป็นมูกเลือด
1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ มีเลือดออก