แม่ๆรพ.รัฐได้อัลตร้าซาวด์กี่ครั้งกันคะ

วันนี้32w5d หมอนัดเลยถามว่าจะได้ซาวอีกทีกี่วีคเพราะปกติต้องซาวอย่างน้อย1ครั้งต่อไตรมาสหมอบอกว่าซาวฟรีแค่2ครั้งถ้าไม่มีอะไรน่ากังวลก็ไม่ต้องซาวแล้วซึ่งซาวล่าสุด19w ปล.อยากทราบน้ำหนักลูก🥹 #สิทธิ์บัตรทอง30#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

80 ตอบกลับ

บ้านนี้เดือนเว้นเดือนค่ะ แต่ไม่เหมือนกันทุกที่มั้งค่ะ

บ้านที่ตั้งเเต่ฝากครรภ์จนคลอด ซาวด์เเค่2ครั้งเองคะ

บ้านนี้ได้ซาวด์ทุกเดือนทุกครั้ฃที่หใอนัดเลยค่ะ

เราซาวด์ทุกครั้งที่ไปตามนัดค่ะ ขอใบซาวด์มาด้วย

ทุกครั้งที่หมอนัดเลยค่ะใช้สิทธิ์30บาทเหมือนกัน

เราฝากที่คลินิค ซาวด์ทุกครั้งที่ไปหาหมอเลยค่ะ

เราได้ซาวด์ทุกครั้งเมื่อไปฝากครรภ์

ขอชาวเสียตังเขายังไม่ชาวให้เลยค่ะ

น่าจะซาวนด์อีกทีตอน 35หรือ36 วีคนะคะ

บ้านนี้ซาวทุกเดือนจ้า ที่ คลินิก