สอบถามหน่อยคะ

วันนี้28/5 w หมอนัดไปตรวจปากมดลูก แล้วกลับมามีมูกเลือดออกเป็นไรไหมคะ แต่ไม่มีเจ็บท้องหรืออะไรนะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจมีมูกเลือดออก 2 วัน ไปหาหมอ หมอบอกเป็นได้คะ ถ้าไม่มีน้ำเดิน ไม่ปวดท้อง ท้องแข็งบ่อย ก็ปกติ แม่อย่าลืมนับลูกดิ้นนะคะ

2y ago

แต่ตอนตรวจมาปากมดลูกเปิด2เซนหน่อยๆคะ

น่าจะปกตินะคะ

2y ago

กลับไปหาหมออีกดีกว่าค่ะ