แม่สงสัยและเครียดมากคะตอนนี้

วันนี้16วีคได้ไปฟังเสียงหัวใจลูกแต่ไม่ได้ยินเลยคะหมอเลยทำการซาวด์หมอบอกน้องมีหัวใจเต้นปกติอยากทราบว่าทำไมเสียงหัวใจน้องถึงไม่ได้ยินคะแล้วทำซาวด์สามารถรู้การเต้นของหัวใจลูกได้ใช่ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราก็ฟังไม่ได้ยินค่ะต้องซาวถึงจะได้ยิน หมอให้เหตุผลว่าน้องอยู่ต่ำ

3y ago

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่