ครรรภ์ 6 เดือน ลูกน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

วันนีไปอัลตร้าซาวมา นน.770 g เเละลูกกลับหัว เเต่คุณหมอบอกว่าไม่เป็นรัย 😅#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ครรรภ์ 6 เดือน ลูกน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะไม่เป็นอะไรน้องยังกลับหัวไปมาได้อีกไม่ใช่กลับลงสู่อุ้งเชิงกรานเพื่อจะคลอด