แตกเเล้วนะคะ แม่ๆ 😮‍💨😮‍💨 ท้องเเรก

วันนั้นเพิ่งตั้งโพสต์ไป ทีมพฤศจิกายน ไม่มีอาการอะไรเลย เวลาตี 2 เริ่มปวดท้องค่ะ ไปถึง รพ. 09.00 น ของวันที 29 ต.ค. ปากมดลูกเปิดเเค่ 1 ซม ตอนรอปากมดลูกเปิดคือเจ็บมาก ปวดท้องบีบเเข็งปั้นทุก 5 นาที จนถึง 16.00 น ปากมดลูกเปิด 3 ซม. อิเเม่ไม่ไหว สุดท้ายได้ผ่าคลอด สรุปเจ็บ 2 ต่อ ทั้งเจ็บท้องรอคลอดธรรมชาติ ทั้งปวดท้องผ่า เกือบขิตเเต่ผ่านมาได้จ้า 🙏🥰 #ความเจ็บที่งดงาม #ทีมลูกชาย 38+5 สัปดาห์

2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ