อายุครรภ์ในใบซาวด์ไม่ตรงกับที่นับตาม ประจำเดือน

วันที่ไปซาวด์เราอายุครรภ์ได้9สัปดาห์ แต่ในเครื่องซาวด์ระบุขนาดเด็กได้1เซนนิดๆระบุ ประมาณอายุครรภ์ได้7สัปดาห์4วัน อยากรู้ว่าเวลาคลอดมีใครคลอดตรงกับอันไหนค่ะ ประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันที่ 16 กุมภาพันธ์

อายุครรภ์ในใบซาวด์ไม่ตรงกับที่นับตาม ประจำเดือน
1 ตอบกลับ

ทั้งอัลตราซาวด์และการนับจากประจำเดือนครั้งสุดท้ายมีโอกาสคลาดเคลื่อนได้ค่ะ แต่จากผลอัลตราซาวด์จะแม่นยำกว่า คุณแม่ต้องรอลุ้นอีกทีค่ะ😊