ผ่าตัดคลอดรพ.รัฐ

-วันที่เราแอดมิด ก่อนจะผ่า อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ว่าคุณหมอให้ทำอะไรบ้าง #ตื่นเต้นค่ะอยากทราบ 😉 -ชุดของน้องวันผ่าเราต้องเตรียมให้พยาบาลเลยใช่ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ชุดน้องให้พยาบาลเลยคะ เขาจะตรวจและใหทำใจรอเวลาผ่า งดน้ำงดอาการ8-12ชม. ก่อนผ่า