แม่ท่านไหนคลอดเดือนกุมภาพันธ์64บ้างคะ

วันที่เท่าไรกัน น้ำหนักเท่าไรคะ ซื้อของครบกันหรือบ้างคะต้องเตรียมอะไรไปบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กำหนดคลอด14กพ.64ค่ะ เตรียมของยังไม่ครบเลยค่ะ

4y ago

คลอด 2กพ ยังไม่เตรียมเหมือนกันเลยคะ😂😃