สอบถามเรื่องมูกไข่ตกหน่อยค่ะแม่ๆ

วันที่มีมูกไข่ขาวเป็นวันที่มีไข่ตกเลยรึป่าวค่ะ หรือแค่สัญญานเตือน ฝากแสดงความคิดเห็นหน่อยค่ะ ตอนนี้ที่เข้าใจคือเข้าใจว่าวันที่มีมูกไข่ขาวเป็นวันเดียวกับวันไข่ตกค่ะ

2 ตอบกลับ

เจอมูกแสดงว่าเป็นช่วงไข่ตกค่ะ เริ่มทำภารกิจได้เลย ถ้าไม่แน่ใจใช้เทสไข่ตกชัวร์กว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่า รอบนี้ป้าแดงมาแล้ว รอบหน้าจะลองดูใหม่ค่ะ