ของเตรียมคลอด

วันที่คลอดลูกออกมาแล้วควรให้ลูกใส่ชุดแบบไหนคะ กำลังจะจัดตะกร้าแล้วค่ะแต่ไม่รู้จะเอาชุดแบบไหนไปดีบ้างค่ะ ลูกผู้ชายค่ะ

1 ตอบกลับ

เตรียมไว้เผื่อสองชุดค่ะ ไม่รู้ตอนออกรพ. อากาศเยนหรือร้อน

5y ago

เป็นบอดี้สูทหรือเสื้อผูกหน้าดีกว่าคะ