ครบกำหนดคลอด

ใครรุ้ช่วยตอบหน่อยค่ะ วันที่ 4 ก.ค นี้ครบกำหนดคลอดแล้วครบ 40 week แต่ยังไม่มีวี่แววที่จะแตกเลย อยากทราบว่าหากเลยครบกำหนดคลอดไปแล้วคุณหมอจะทำยังไงต่อค่ะ ฉีดยาเร่งคลอด หรือผ่าค่ะ ช่วยบอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอะไรผิดปกติหมอจะเร่งคลอดให้ก่อนค่ะ แต่ขอบ้านนี้ไปแอดมิดพอดี41วีคจะกระตุ้นคลอด ต้องผ่ากระทันหันเพราะหัวใจน้องดิ่งต่ำลงค่ะ