แปลกมาก

วันที่ 29 พ.ย. เราไปซาวด์ที่คลินิกเจอถุงการตั้งครรภ์ แต่ไม่เจอเด็ก หมอบอกขนาดถุง 14 มิล. ตั้งครรภ์อยู่ที่ 6 สัปดาห์ 6วัน วันที่ 2 ธ.ค. มีเลือดออกทางช่องคลอด เราไปโรงพยาบาล หมอฉุกเฉินดูแค่ปากมดลูก บอกว่ายังไม่เปิด เสี่ยงแท้งคุกคาม ให้นอนดูอาการ ตอนสาย หมออีกคนมาซักประวัติ เสร็จแล้วบอกให้เรากลับบ้านได้ ไม่ได้ตรวจอะไรเลยสักอย่าง วันที่ 4 ธ.ค. เลือดยังไม่หยุด เราเลยเปลี่ยนโรงพยาบาล หมอบอกไม่เจอถุงการตั้งครรภ์ เลยให้เราเจาะเลือดตรวจหา B-HCG และนัดเราอีกทีในวันที่ 6 ธ.ค. มีแม่คนไหนพอมีประสบการณ์แบบนี้บ้างมั้ยค่ะ เรากังวล กลัวลูกจะไม่อยู่กับเราแล้ว #ปล. เลือดออกไม่เยอะนะคะ แค่พอเปื้อนกระดาษทิชชู่ ตอนแรกเป็นสีแดงสด ตอนนี้เป็นสีน้ำตาล

1 ตอบกลับ

เคยเปนค่ะ​ตอน7wค่ะ​ แท้ง2ครั้งติดกันเลย​ตอนนี้ท้องครั้งที่3ค่ะ9w+ แต่เห็นตัวเด็กเห็นหัวใจครบหมดแล้วค่ะ​ ตอนท้องแรกกับท้อง2 ไม่เห็นอะไรเลยค่าhcgก้อไม่ขึ้นตามเกณฑ์​ หมอบอกว่าเกิดจากโครโมโซม​ที่ผิดปกติ​ ยังไงรอดูค่าhcgก่อนนะคะถ้าขึ้นตามเกณฑ์​ก้อไม่ต้องกังวลค่ะ