สอบถามแม่ๆทีค่ะ

วันที่ 27 ต.ค. หมอนัดค่ะ กำหนดคลอด 30 ต.ค. แต่ยังไม่มีอาการหรือวี่แววเลยค่ะ หมอจะกระตุ้นให้ไหมคะ 39+3 แล้วค่ะ รพ.รัฐ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

วันที่หมอนัด 27ตุลา ถ้ายังไม่มีอาการ แล้วแจ้งหมอ มีสิทธิ์ที่หมอจะนัดให้มานอน รพ วันที่ครบ40w เพื่อฉีดยาเร่งคลอดนะคะ