อยาก​จะ​ทราบว่า​เป็น​ปจด.ครั้ง​ล่าสุด​คือวันที่31ที่​ผ่านมาแค่วันเดียวแล้ว​หลัง​จาก​นั้นก็​เจ็บ​ท้อง

วันที่​ 1 ถึง​ วัน​นี้เป็น​อาการอะไรหรอคะ ยังไม่ได้​ตรวจ​ว่า ท้องรึป่าว เพราะมีอะไรับแฟนวันที่ 20 ที่ผ่านมา​ แล้ว​วันที่ 1 จนถึง​วันนี้​ก็​มี​อาการ​อยาก​จะ​อาเจียน​แต่​ก็​อาเจียน​ไม่​ออกด้วยน่ะค่ะ อยาก​อาเจียนบ่อยมาก เป็น​ๆหายๆด้วย มาถึง​ทุกวันนี้​เลยค่ะ อาการ แถม​เริ่ม​มี​ตกขาว​มากขึ้น​ด้วย​น่ะค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ลองตรวจดูค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

ตรวจค่ั