ประสบการณ์ลูกเสียในครรภ์

วันที่ 13 ก.พ.หมอนัดฟังผลดาวซินโดรม ผลออกมาว่าน้องปกติเป็นเด็กผู้ชาย แต่พอคุณหมออัลตร้าซาวด์ดูพัฒนาการลูกในท้อง ปรากฏว่าน้องเสียชีวิตแล้วน่าจะหลายวันแล้วด้วย เกิดภาวะบวมน้ำ วินาทีนั้นแม่เหมือนตายทั้งเป็นอย่างบอกไม่ถูก หมอเลยให้ยุติการตั้งครรภ์และลูกออก แม่ยังทำใจไม่ได้เลย น้องได้ออกจากท้องแม่แล้วเมื่อคืน 15 กุมภาพันธ์เวลา 1.40 #ท้องแรก #22 วีค

25 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะสู้ๆนะคะแม่

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่

เสียใจด้วยนะคุณแม่❤️

เสียใจด้วยนะคะแม่

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะเเม่

แม่มีอาการอะไรไหมค่ะ

1y ago

ไม่มีอาการเลยคะ

เสียใจด้วยนะคะ🤍

เสียใจด้วยนะคะ😭

เสียใจด้วยนะคะ