คุมอาหารก่อนตรวจคัดกรองเบาหวาน

วันที่ 13/8/67 หมอนัดกลืนน้ำตาล 50g เจาะคัดกรองเบาหวาน เดือนนี้หมอให้คุมอาหาร แต่บ้านนี้ติดหวานมาก แม่ๆแนะนำวิธีคุมอาหารหน่อยค่ะ🥹#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ก็แค่งดหวานค่ะ รู้อยู่แล้วว่าต้องจัดการยังไง

2mo ago

ถ้ากลัวว่าจะไม่ผ่านคืองดไปเลยค่ะ ขนม น้ำหวาน ผลไม้ กินได้พวกโปรตีน และนมจืดค่ะ ไว้ตรวตผ่านก็ค่อนกลับมากินใหม่